Tầm nhìn

MT Holdings định hướng để trở thành một công ty xuất khẩu các dòng sản phẩm sơn ô tô chất lượng cao do chính Việt Nam sản xuất ra thị trường quốc tế.

Chúng tôi sẽ trở thành đối tác thương mại uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sơn phủ và luôn là điểm đến thành công của mọi đối tác trong và ngoài nước.

 

 

Sứ mệnh

Với Khách Hàng:

MT Holdings luôn theo đuổi một triết lý bất biến: “We listen – You go stronger (chờ bản dịch tiếng Việt để thay thế)”.

Đó là lý do để Công ty tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, sẻ chia, thấu hiểu mọi nhu cầu của từng Khách Hàng, và luôn luôn nỗ lực, tận dụng tối đa mọi nguồn lực, lợi thế về nhân sự, công nghệ… của mình để cung cấp những sản phẩm sơn ô tô tốt nhất cho thị trường!

Với Xã Hội:

Với tiêu chí “Sản phẩm nội địa – Chất lượng toàn cầu”, MT Holdings sẽ chung tay nâng tầm giá trị của ngành sản xuất sơn chuyên nghiệp tại Việt Nam.

 

 

Giá trị cốt lõi:

Dùng tâm thế và phát huy trí tuệ người Việt bắt nhịp xu hướng để thành công bền vững. 

Hàng hóa đa dạng: MT Holdings sẽ đem đến những sản phẩm sơn phủ cập nhật xu hướng sắc màu thời thượng – đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Phát huy trí tuệ người Việt: Những khối óc tinh tường, ý chí không ngừng nghiên cứu, học hỏi của cán bộ, công nhân viên MT Holdings sẽ đem đến những sản phẩm sơn mang tầm quốc tế. Nhờ đó, những dòng sản phẩm sơn do chính người Việt sản xuất ra sẽ được có mặt trên toàn thế giới.