THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương Mại

Trở thành doanh nghiệp phân phối và sản xuất các sản phẩm sơn ô tô , sơn công nghiệp, sản phẩm hóa chất công nghệ cao mang thương hiệu và tâm thế người Việt Nam được ngành công nghiệp hóa chất công công nhận

Nhà máy sản xuất MHM – Thương hiệu Sơn Việt Đức – Công ty TNHH Sản xuất và Xuất nhập khẩu MHM được xây dựng năm 2003, với diện tích hơn 5000m2 và vốn đầu tư 3.500.000 USD. Nhà máy sản xuất MHM được chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn Hóa chất toàn cầu BASF và đầu tư hàng loạt các dây chuyền sản xuất công nghệ cao và sử dụng nguồn nguyên liệu trực tiếp đầu vào đến từ các Tập đoàn lớn như: INOUSE, BYK, BAYER, COVESTRO, INOUE… Từ đó cung cấp tới người dùng các sản phẩm Việt Nam mang chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế trong các lĩnh vực: Sơn ô tô, Sơn gỗ, Sơn kim loại – nhựa, Sơn bột tĩnh điện, Sơn công nghiệp. Địa chỉ: KCN Thuận Thành 3, Thanh Khương, Thuận Thành, Bắc Ninh.

MT thực hiện chính sách liên kết hợp tác với tập đoàn BASF để chuyển giao công nghệ giáo dục ứng dụng với ngành sơn mang tính thực tiễn cao, đáp ứng cho như cầu tuyển dụng và thợ sơn trong và ngoài nước, mở ra một hướng xuất khẩu lao động chất lượng cao đi các nước.

Hệ thống chuỗi siêu thị sơn trải dài trên cả nước tại các thành phố lớn đáp ứng nhu cầu xây dựng, thiết kế và công nghiệp phát triển, là đại lý trưng bày đồng thời là chi nhánh trực thuộc tập đoàn MT Holdings. Chuỗi siêu thị sơn mang đến cơ hội cho những đối tác muốn mở rộng kinh doanh và phát triển kinh tế địa phương.