Trung tâm Dạy Nghề MT

Được thành lập năm 2022 chuyên dạy nghề sơn ô tô. Trung tâm đã đào tạo được nhiều khóa học, học viên tốt nghiệp có việc làm ổn định, mở cửa hàng, hoặc xuất khẩu lao động.

Trung tâm Dạy Nghề MT đào tạo chủ yếu nghề sơn ô tô

Lĩnh vực công nghệ ô tô tại Việt Nam được cho là đang phát triển mạnh mẽ. Điều đó thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành này từ các nhà cung cấp dịch vụ ô tô ngày càng cao.. Học viên sau khi ra trường được cam kết thành nghề và Giới thiệu việc làm.

Đồng sơn ô tô chiếm trên 70% khối lượng công việc của các trung tâm sửa chữa ô tô. Các doanh nghiệp về dịch vụ ô tô đang cần tuyển rất nhiều nhân lực lĩnh vực sơn sửa ô tô, tuy nhiên nghề này vẫn chưa có tên trong danh mục các ngành nghề đào tạo. Ở một số trường, sơn ô tô chỉ là một mô-đun nằm trong ngành công nghệ ô tô. Do nhu cầu quá lớn, Trung tâm MT chúng tôi đã đưa vào thành chương trình đào tạo ngắn hạn từ 3-6 tháng cho những em có đam mê nghề sơn ô tô. Các em học xong đều có công việc ngay, tương lai phát triển với mức thu nhập từ 15-20 triệu đồng/tháng.

Về cơ sở vật chất: Khu trung tâm gồm có 3 địa điểm tại Hà Nội và 1 cơ sở tại Hồ Chí Minh (Các phòng học của học sinh đều có thiết bị dạy học phù hợp với từng chuyên ngành, phòng và xưởng thực hành riêng)

Về đội ngũ giáo viên và chất lượng học sinh: Trung tâm dạy nghề MT có đội ngũ giáo viên là những kỹ sư, thợ bậc cao, giàu kinh nghiệm có tay nghề. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và có việc làm hằng năm từ 95% đến 98%

Công tác Quản lý học viên của trung tâm: rất chặt chẽ và hiệu quả. Mọi thông tin về học sinh được trung tâm cập nhật thường xuyên để trả lời gia đình học sinh bất kể lúc nào. Gia đình yên tâm khi cho con em học tập tại  trung tâm.

Quy trình đào tạo nghề: Được Trung tâm quản lý đào tạo theo chương trình khung của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Lý thuyết chiếm 30%. còn lại 70% thực hành. Học viên được thực hành trên thiết bị hiện đại theo xu hướng mới.

Trang thiết bị thực hành: Được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Phần Lan, Hoa Kỳ, Đài Loan,…

Trung tâm Dạy Nghề MT còn là nhà đồng tổ chức với trường GTCC trong hội thi nghề quốc gia Skilling Up năm 2022

Trung tâm Dạy Nghề MT – Số 9, Ngách 76, Ngõ 28 Xuân La – Hà Nội

Khi kết thúc khoá học nghề, phần nào chưa hiểu, chưa lành. Học viên được học lại nếu như trong quá trình học chấp hành nội quy, quy chế cuả nhà trường.

Diện chính sách: (con thương binh liệt sỹ, người tàn tật có đủ sức lao động, …) được giảm học phí.

Được hỗ trợ học phí dành cho bộ đội xuất ngũ (đối với hệ sơ cấp nghề)

Hỗ trợ tận tình khi học và trọn đời khi hành nghề : Học viên liên hệ trực tiếp với giáo viên dạy lý thuyết, giáo viên dạy thực hành trực tiếp hoặc qua điện thoại, email, thư, … để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp.

Đến với Trung tâm dạy nghề MT, học viện được học tập trong điều kiện tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập bắt nhịp với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy – có chỗ ở nội trú.
Cấp bằng trung cấp nghề đối với học viên có bằng cấp 3.Chứng chỉ nghề với học viên chưa có bằng cấp 3. 

Trung tâm tư vấn việc làm miễn phí. (Học viên tốt nghiệp khá, giỏi đảm bảo 100% giới thiệu việc làm)
Ngày khai giảng: Tuyển sinh các ngày trong tuần.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ MT

Nhập học đúng địa chỉ: Số 9, Ngách 76, Ngõ 28 Xuân La – Hà Nội
(Gặp Ms.Hoàng Anh hoặc Ms.Hằng)
Hotline 24/7: 
098.747.6688 – 0913 693 303

Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3×4 + học phí ngành theo học 

  • Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học
  • Có kí túc xá cho học viên ở xa
  • 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách