Chào quý khách hàng thân yêu, đối tác đồng hành và toàn thể nhân viên của MT Holdings

Hôm nay, chúng tôi vô cùng tự hào khi đánh dấu kỷ niệm 20 năm thành lập MT Holdings – một hành trình đầy khó khăn, một hành trình của sự đam mê và cống hiến.

20 năm là một chặng đường dài, và trong suốt thời gian đó, MT Holdings đã trải qua nhiều thử thách, thăng trầm, và cùng nhau xây dựng nên một tầm nhìn, một sứ mệnh, và giá trị cốt lõi riêng.

Chúng tôi, MT Holdings luôn nhận thức rõ ràng: quan trọng không chỉ là chúng tôi đã đi được bao xa, mà còn là cách chúng tôi đi và những giá trị mà chúng tôi theo đuổi.

Trong suốt hành trình này, MT Holdings đã không ngừng phấn đấu để mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn tự hào về sự kỷ cương, sự trách nhiệm, sự sáng tạo, sự đổi mới và trải nghiệm mang đến cho khách hang trong suốt 20 năm qua và cả 80 năm sắp tới như lời Mr. Nguyễn Xuân Mạnh, tổng giám đốc của MTholdings đã chia sẻ.

Một điều không thể thiếu trong sự phát triển của chúng tôi là lòng biết ơn sâu sắc đối với tất cả quý khách hàng và đối tác đã ủng hộ và tin tưởng Sơn MT trong suốt thời gian qua. Sự hiểu biết, lòng tin, sự tín nhiệm và hỗ trợ của quý vị đã là động lực lớn để chúng tôi tiến xa hơn, và phát triển bền vững hơn.

Và không thể quên, tất cả những cán bộ, nhân viên làm việc tại MT Holdings – những người cống hiến hết mình, những người thợ sơn tài năng những chuyên gia kỹ thuật, những người quản lý tài ba… Tất cả mọi người đều góp phần xây dựng nên thành công của MT Holding hôm nay, và MT Holdings tự hào có một đội ngũ mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết như các bạn.

Kỷ niệm 20 năm là một cột mốc quan trọng, nhưng đây không phải là điểm dừng. MT Holdings cam kết tiếp tục phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, và luôn tìm kiếm cách thức để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Cuộc hành trình 20 năm của chúng ta đã đánh dấu bằng những mốc son đáng nhớ, những câu chuyện đáng kể, những mối quan hệ đáng quý, và những thành công đáng tự hào. Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục viết tiếp những trang mới, và chúng tôi tin rằng MT Holdings có một tương lai sẽ đầy triển vọng.

Đại điện của tập đoàn Basf chúc mừng sự kiện 20 năm thành lập Tổng công ty MT Holdings

Cùng sự tham dự của các khách mời đến từ các tập đoàn toàn cầu cung cấp vật tư ngành sơn sửa chữa và chăm sóc xe như SATA, MIRKA, 3M, KOVAX…

Mr. Eric đại diện tập đoàn SATA chúc mừng sự kiện 20 năm thành lập MT Holdings.

Nhà máy MHM Coatings phát triển dòng sơn ô tô Max Effort đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu với đầy đủ: giàn sơn, bộ thẻ màu gốc, thẻ màu các hãng xe, cân vi tính… với công suất lên đến 5000 tấn/ năm đang là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Sơn ô tô với mục tiêu Nâng tầm giá trị Việt.

Nhà máy sản xuất sơn ô tô đầu tiên của Người Việt MHM Coatings

Nhà máy MHM Coatings phát triển dòng sơn ô tô Max Effort đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu với đầy đủ: giàn sơn, bộ thẻ màu gốc, thẻ màu các hãng xe, cân vi tính… với công suất lên đến 5000 tấn/ năm đang là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Sơn ô tô với mục tiêu Nâng tầm giá trị Việt.

Hệ sinh thái MT Holding với 7 công ty hoạt động trải rộng tất cả các lĩnh vực trong ngành công nghệ sơn sửa chữa ô tô với tham vọng tham gia sâu rộng và biến đổi ngành công nghiệp sơn sửa chữa ô tô tại Việt Nam và khẳng định giá trị Việt trên bản đồ công nghiệp thế giới.

MT Paints thành lập năm 2003: Chuyên phân phối các sản phẩm vật tư và thiết bị ngành sơn ô tô.

MHM Coatings thành lập năm 2008: Chuyên sản xuất hoá chất sơn và phụ gia sơn ô tô, sơn công nghiệp.

MT Parts lập 2021: Chuyên cung cấp phụ tùng, phụ kiện cho ô tô.

MT PSI thành lập 2023: Chuyên gia công sơn công nghiệp, sơn gỗ nội thất, sơn kim loại.

MT Edu thành lập 2023: Cung cấp các dịch vụ đào tạo kỹ thuật viên sơn.

MT Shop: Phân phối bán lẻ tất cả các vật tư và hoá chất sơn.

MT Software: Cung cấp phần mềm giải pháp cho xưởng dịch vụ.